Tin tức

Hệ thống máy ép phun của Nhựa Hà Nội

Tiền thân là Xí nghiệp máy Nhựa Hà Nội, Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ Phần Nhựa Hà Nội (HPC) đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Quy trình làm việc giữa Nhựa Hà Nội và khách hàng gia công khuôn mẫu mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công khuôn mẫu nên Công ty CP Nhựa Hà Nội luôn tối ưu quy trình làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp:  

Nhà Máy An Trung Industries

Công ty TNHH An Trung Industries là công ty thành viên của Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập đầu năm 2018. Trụ sở chính của Công ty đặt tại KCN Kỹ thuật cao An Phát – Km47.QL5, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương.

Đầu tàu của công nghiệp hỗ trợ

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn An Phát Holdings đã làm nên những kỳ tích tại Hải Dương với những đóng góp không nhỏ cho vùng đất xứ Đông.

An Phát Holdings tiếp tục hỗ trợ 10 tỷ đồng tiếp sức cùng tỉnh Hải Dương chống dịch Covid-19

Ngày 17/02/2021 tại trụ sở Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương, đại diện BLĐ Tập đoàn An Phát Holdings (APH) đã trực tiếp trao 10 tỷ đồng tiền mặt cho đại diện chính quyền tỉnh Hải Dương nhằm chung tay và hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Dịch vụ Gia công CNC độ chính xác cao uy tín tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm đối tác gia công CNC, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhựa Hà Nội để được phục vụ nhanh nhất! Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các sản phẩm độ chính xác cao, đúng tiến độ và thời gian.

Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Nhựa Hà Nội và Quý khách hàng. Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội trân trọng thông báo đến quý khách hàng thời gian nghỉ tết nguyên đán 2021 của chúng tôi như sau:

An Phát Holdings trao tặng 1,35 tỷ đồng hỗ trợ người dân cách ly tại Hải Dương, đồng hành cùng tỉnh phòng chống covid-19

Hôm nay, BLĐ Tập đoàn An Phát Holdings (APH) cùng các CBCNV đã trao tặng 100 chiếc tivi trị giá 550 triệu đồng cùng khoảng 40 tấn hàng hoá nhu yếu phẩm trị giá 800 triệu với tổng chi phí hỗ trợ là 1,35 tỷ đồng ủng hộ Ủy ban Phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương.