Thùng chứa công nghiệp C (thùng nhựa C)

07/01/2021

Đây là sản phẩm thùng nhựa rỗng, hay còn gọi là thùng nhựa rỗng, thùng nhựa sóng nhựa hở. Thùng có thiết kế dạng chữ nhật, mục đích chủ yếu là để đựng đồ vật dụng trong nhà hoặc trong công nghiệp tại các nhà máy xí nghiệp. 

Kích thước: 

Thùng nhựa C1: 

kích thước: 610x420x390mm

Thùng nhựa C2: 

kích thước trong: 742x459x422mm
kích thước ngoài: 780x498x449mm

Thùng nhựa C3:

Kích thước trong: 788x572x508mm
Kích thước ngoài: 850x627x536mm


Đặc tính nổi bật:

- Sản phẩm có độ đàn hồi cao và rất bền bỉ, có sự trau chuốt kĩ càng về mặt thẩm mĩ. bề mặt sáng bóng, không gây hại cho người dùng.  

- Sản phẩm nhựa có sóng nhựa đều, tạo nên sự chắc chắn trong kết cấu, tăng khả năng chịu lực cho sản phẩm. 

- Sản phẩm thùng chứa C có mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của sản phẩm. Thùng nhựa C2 có lựa chọn loại thùng có bánh xe hoặc không có bánh xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.  

- Sản phẩm thùng chứa C có chất UV chống bạc màu và chống trầy xước, sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng để không có bavia nhựa thừa giúp cho sản phẩm an toàn với người sử dụng. Sử dụng lâu ngoài trời không bị bạc màu, bóng đẹp. Sản phẩm thùng chứa C của Nhựa Hà nội có thể dễ dàng in thêm logo, kí hiệu, rất tiện lợi khi sử dụng, tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. 

Ứng dụng: 

Sản phẩm nhựa C được sử dụng cho các loại hàng hoá như may mặc, sợi, vải vóc, linh kiện, phụ tùng, các hàng nông sản...

Sản phẩm thuộc dòng nhựa công nghiệp được sản xuất hàng loạt dành cho các nhà máy sử dụng để dựng hàng hoá, linh kiện.

Trong gia đình thùng nhựa C sử dụng để đựng quần áo, rau củ quả rất tiện dụng được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều

Đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn do tính tiện dụng và sức chứa sản phẩm. Với kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa, Nhựa Hà Nội đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhựa tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 


 

Các tin khác