Tin tức về sản phẩm dịch vụ

Ưu điểm vượt trội của pallet nhựa chân cốc

Với sự thay đổi của các phương thức vận tải, các loại pallet truyền thống đã lộ dần những yếu tố bất lợi của mình như: chi phí cao, hiệu quả sự dụng thấp, chi phí tháo dỡ ngày càng tăng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm... Vì lý do đó việc sử dụng các pallet nhựa đang dần được coi là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay. 

Hệ thống máy gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu

Gia công cơ khí chính xác (Precission machinning) là một lĩnh vực sản xuất đang phát triển, nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.  

Gia công cơ khí chế tạo máy

Trong thời điểm hiện nay, dưới chủ trương phát triển về công nghiệp hoá của Chính phủ, các công ty cơ khí chính xác mở ra rất nhiều. Để hiểu rõ về các định nghĩa cơ bản về nghề Gia công cơ khí chế tạo máy hoặc Ngành cơ khí chế tạo không phải ai cũng hiểu rõ.  

Máy CNC 5 mặt MVR - bước tiến trong công nghệ sản xuất ô tô

Nhà máy VMC của Nhựa Hà Nội có năng lực thiết kế và chế tạo các loại khuôn trong ngành công nghiệp đúc nhựa và gia công cơ khí. Nhà máy có thể sản xuất các sản phẩm từ siêu chính xác đến các sản phẩm với kích cỡ rất lớn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được. Hiện công ty sở hữu máy phay 5 mặt Mitshibishi MVR 30Ex. Đây là dòng máy ứng dụng công nghệ gia công CNC với độ chính xác cao,(giới hạn ở mức 12 μm trở xuống - không bù trừ) có thể sản xuất những sản phẩm với kích cỡ lên đến 5m và trọng tải lớn tới 20 tấn và cắt nặng.  

Nhựa Hà Nội làm chủ công nghệ, nâng cao năng lực khuôn

Chủ động công nghệ, nâng cao năng lực kỹ thuật trong cơ khí chính xác và sản xuất khuôn mẫu giúp Công ty CP Nhựa Hà Nội thêm cơ hội tiếp cận và “tăng tốc” trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chính sách ưu đãi thuế với Dự án sản xuất sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ

Thời gian qua, phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) được xem là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Tuy nhiên, thực trạng ngành CNHT Việt Nam còn yếu và cần những chính sách phù hợp để phát triển xứng tầm. Một trong những chính sách đang được áp dụng được các doanh nghiệp quan tâm là ưu đãi thuế cho các Dự án sản xuất sản phẩm CNHT.

Autotech & Accessories 2021 - Một triển lãm – Hai nền tảng – Bốn lần tiếp cận

Autotech & Accessories 2021 với thông điệp "Một triển lãm – Hai nền tảng – Bốn lần tiếp cận khách hàng mục tiêu" sẽ mang trải nghiệm thân thiện và hữu ích cho khách tham quan.

Cơ khí và cơ khí dành cho ngành ô tô

Sự khác biệt giữa kỹ thuật cơ khí và cơ khí dành cho ngành ô tô là một câu hỏi phổ biến được hỏi bởi những người đang cân nhắc tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật.  Bên cạnh sự tương đồng trong cả hai ngành nghề vẫn có rất nhiều sự khác biệt. Đọc tiếp để thấy sự khác biệt về kỹ thuật cơ khí và cơ khí ô tô!