Tin tức về sản phẩm dịch vụ

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội:

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để tìm được một công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội có những máy móc, kinh nghiệm, đáp ứng được những nhu cầu sản xuất kĩ thuật cao là rất khó.

Giới thiệu về công nghệ ép phun nhựa

Ép phun là công nghệ sản xuất sản phẩm bằng cách phun vật liệu nóng chảy vào khuôn đúc. Quá trình ép phun có thể thực hiện được trên nhiều loại vật liệu, phần lớn là kim loại (thường được gọi là đúc áp lực), thủy tinh, vật liệu đàn hồi, vật liệu pha trộn, và phổ biến nhẩt là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Vật liệu được cho vào một thùng nóng, trộn đều (sử dụng một hệ thống trục vít) và phun vào khuôn, làm nguội và đông đặc thành hình dạng của lòng khuôn. Các khuôn sau khi được thiết kế, sẽ được chế tạo bởi những người thợ làm khuôn, vật liệu chế tạo khuôn thường là kim loại (thép, nhôm) sau đó được gia công chính xác để đạt được hình dạng yêu cầu. Công nghệ ép phun được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, từ những chi tiết nhỏ đến toàn bộ tấm khung xe. Những tiến bộ trong công nghệ in 3D, sử dụng photopolymer, loại vật liệu không chảy trong quá trình ép phun có thể được dùng để sản xuất những khuôn phun đơn giản.  

Quy trình máy móc làm khuôn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công khuôn mẫu nên Công ty CP Nhựa Hà Nội luôn tối ưu quy trình làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp:

Nhà máy VMC

Công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu Việt Nam (VMC) là thành viên của HPC có trụ sở chính tại Lô CN11+CN12, Cụm CN An Đồng, Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương.  Nhà máy sản xuất VMC có diện tích 3200m2 đặt tại KCN Kỹ thuật cao An Phát, Km47, QL5, Phường Việt Hòa, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.   

Hệ thống máy ép phun của Nhựa Hà Nội

Tiền thân là Xí nghiệp máy Nhựa Hà Nội, Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ Phần Nhựa Hà Nội (HPC) đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Quy trình làm việc giữa Nhựa Hà Nội và khách hàng gia công khuôn mẫu mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công khuôn mẫu nên Công ty CP Nhựa Hà Nội luôn tối ưu quy trình làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp:  

Nhà Máy An Trung Industries

Công ty TNHH An Trung Industries là công ty thành viên của Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập đầu năm 2018. Trụ sở chính của Công ty đặt tại KCN Kỹ thuật cao An Phát – Km47.QL5, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương.

Dịch vụ Gia công CNC độ chính xác cao uy tín tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm đối tác gia công CNC, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhựa Hà Nội để được phục vụ nhanh nhất! Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các sản phẩm độ chính xác cao, đúng tiến độ và thời gian.