Tin tức về sản phẩm dịch vụ

Máy phay CNC

Máy phay CNC là một thiết bị quan trọng trong ngành cơ khí hiện nay, máy CNC khiến cho các công đoạn gia công cơ khí trở nên dễ dàng. Tuy nhiên đối với nhiều doanh nghiệp sử dụng máy phay CNC là điều khá mới mẻ.

Các loại nhựa trên thị trường

Thói quen của người Việt Nam là tái sử dụng các loại sản phẩm nhựa trên thị trường như hộp, bình, chai nhựa. Phần lớn trên thị trường không để ý đến các ký hiệu nhựa của các sản phẩm nhựa dẫn đến việc đưa đến việc ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân.   Để hiểu rõ hơn về các loại nhựa phổ biến hiện nay, mời các bạn cùng Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội điểm tên và phân biệt cá loại nhựa thông dụng nhất.

Công ty Nhựa Hà Nội

Bạn cần một công ty nhựa - đối tác chiến lược đáng tin cậy và kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng? Nhựa Hà Nội cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ gia công hỗ trợ quý khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Vật liệu sản xuất thùng nhựa tại Nhựa Hà Nội

Các loại thùng nhựa trên thị trường phần lớn đều sử dụng vật liệu là các loại nhựa PC, PP, PR, HDPE… được pha trộn màu từ rất nhiều mẫu mã hạt nhựa khác nhau.  Chính vì sự pha trộn này các sản phẩm thùng nhựa sản xuất ra có mẫu mã đa dạng, bền đẹp, thân thiện với môi trường và có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau…

Gia công cơ khí : Phay, Tiện, Cắt dây CNC

Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng các máy móc ứng dụng công nghệ hiện đại CNC (computer numerial control) nhằm đạt độ chính xác cao và tốc độ làm việc nhanh chóng.

Thùng chứa công nghiệp B (Thùng nhựa B)

Đây là các loại thùng nhựa đặc có bề mặt kín, sáng bóng, dày dặn chịu được va đập và tải trọng lớn.    

Thùng chứa công nghiệp A (Thùng nhựa A)

Thùng chứa công nghiệp A hay còn gọi là Thùng nhựa đặc A có kích thước nhỏ - Dùng trong lĩnh vực công nghiệp nặng - các nhà máy, phân xưởng chế tạo sản xuất: ví dụ để đựng ốc vít, bulong; linh kiện điện tử; phụ tùng ô tô xe máy.

Sản phẩm gia công khuôn mẫu

Với lịch sử lâu dài của mình, HPC đã thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác trong và ngoài nước nổi tiếng. Đặc biệt Nhựa Hà Nội là đơn vị đạt đầy đủ các yêu cầu chất lượng để sản xuất các sản phẩm nhựa cho các thị trường Nhật Bản.