Tin tức về sản phẩm dịch vụ

Pallet cốc

Với sự thay đổi của các phương thức vận tải, các loại pallet truyền thống đã lộ dần những yếu tố bất lợi của mình như: chi phí cao, hiệu quả sự dụng thấp, chi phí tháo dỡ ngày càng tăng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm... Vì lý do đó việc sử dụng các pallet nhựa đang dần được coi là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay.  

Nhựa Hà Nội tổ chức thành công ĐHCĐ thường niên 2021, thông qua kế hoạch doanh thu 1.900 tỷ đồng

Ngày 27/4/2021, Công ty CP Nhựa Hà Nội (HoSE: NHH) đã tổ chức thành công ĐHCĐ thường niên 2021, thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh 2020 và kế hoạch doanh thu năm 2021 là 1.900 tỷ đồng.

Nhựa PP (nhựa 5)

Nhựa PP được biết đến là vật liệu tạo nên phần lớn các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm điển hình như khay, hộp đóng gói, đồ gia dụng, hộp pin và các thiết bị y tế…

Tiêu chí cho Công ty ép nhựa chất lượng cao

Ngành công nghiệp nhựa là một trong những ngành quan trọng trong cơ cấu công nghiệp của Đất nước ta. Ngành công nghiệp này đang ngày một phát triển, hàng ngày có hàng triệu ý tưởng sản xuất nhựa xuất hiện trên thị trường, hàng ngàn sản phẩm đi vào sản xuất hàng loạt.

Làm nhựa ép phun, sự tinh tế trong từng công đoạn

Làm nhựa hay Đúc nhựa ép phun là một quá trình sản xuất cho phép các sản phẩm được sản xuất với khối lượng lớn. Nó hoạt động bằng cách bơm vật liệu nóng chảy vào khuôn và thường được sử dụng như một quy trình sản xuất hàng loạt để sản xuất hàng nghìn mặt hàng giống nhau.

Cơ khí chính xác là gì? Yêu cầu dành cho thợ gia công như thế nào?

Gia công cơ khí chính xác  (Precission machinning) là một lĩnh vực sản xuất đang phát triển, nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhưng gia công cơ khí chính xác là gì? và làm thế nào để bạn tham gia? Hãy cùng Nhựa Hà Nội khám phá lĩnh vực đang phát triển này và yêu cầu cần có để có thể bắt đầu gia công một cách chính xác.  

Xưởng Gia công cơ khí HPC & VMC

Để đảm bảo về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm cũng như giúp cho khách hàng hạ giá thành cho sản phẩm. Công ty Nhựa Hà Nội có 02 xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội và Hải Dương sẽ đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. 

Công nghệ CNC

CNC Là gì? CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là hệ thống máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập tạo ra được sản phẩm theo hình dạng và kích thước yêu cầu. Các máy CNC có thể cắt theo dạng 2D, 3D điêu khắc 3D