Nhà máy Nhựa Hà Nội

13/01/2021
Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội được thành lập năm 1972, từ năm 2018 Nhựa Hà Nội trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings. Nhựa Hà Nội được đánh giá là công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, đầu tầu miền bắc về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kĩ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế. 
 
 
 
 

Nhà Máy Nhựa Hà Nội có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội có diện tích nhà máy lên đến 23.000m2. 

 
 
 

Cấu trúc nhà máy

Nhà máy HPC với cấu trúc gồm 03 phân xưởng: Phân xưởng xử lý nguyên liệu, phân xưởng cơ khí và phân xưởng Công nghệ
 

Ngoài ra Nhà Máy HPC có hệ thống các phòng thiết kế, kĩ thuật cơ điện, phòng QC, kho hàng với nhiệm vụ đảm bảo các khâu từ giai đoạn hỗ trợ làm việc với khách hàng tư vấn thiết kế khuôn mẫu sản phẩm, đảm bảo sản xuất, kiểm tra tính chính xác của sản phẩm và lưu kho xuất hàng cho các đơn hàng dự án của công ty.


Máy móc

Tại nhà máy Nhựa Hà Nội có gần 70 máy ép phun của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như JSW, Sumitomo Mitsubishi, Toshiba, huyndai...

Các máy móc ép phun tại nhà máy có các dòng máy có clamp force (Lực kẹp) từ 50 Tấn tới 2500 tấn có thể đáp ứng làm các sản phẩm từ bé nhất đến các sản phẩm lớn như sản phẩm Grill lower dành cho oto với kích thước dài 1,3m

Xưởng cơ khí có hệ thống máy có thể đáp ứng gia công sửa chữa bảo dưỡng 120 - 150 khuông/năm

 

Nhân sự 


Nhà máy Nhựa Hà Nội có Hệ thống nhân sự gần 1000 người với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài có thể đảm bảo đủ năng lực để đáp ứng được các nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. 


Các tin khác