Tin tức về sản phẩm dịch vụ

Vật liệu sản xuất thùng nhựa tại Nhựa Hà Nội

Các loại thùng nhựa trên thị trường phần lớn đều sử dụng vật liệu là các loại nhựa PC, PP, PR, HDPE… được pha trộn màu từ rất nhiều mẫu mã hạt nhựa khác nhau.  Chính vì sự pha trộn này các sản phẩm thùng nhựa sản xuất ra có mẫu mã đa dạng, bền đẹp, thân thiện với môi trường và có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau…

Gia công cơ khí : Phay, Tiện, Cắt dây CNC

Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng các máy móc ứng dụng công nghệ hiện đại CNC (computer numerial control) nhằm đạt độ chính xác cao và tốc độ làm việc nhanh chóng.

Thùng chứa công nghiệp B (Thùng nhựa B)

Đây là các loại thùng nhựa đặc có bề mặt kín, sáng bóng, dày dặn chịu được va đập và tải trọng lớn.    

Thùng chứa công nghiệp A (Thùng nhựa A)

Thùng chứa công nghiệp A hay còn gọi là Thùng nhựa đặc A có kích thước nhỏ - Dùng trong lĩnh vực công nghiệp nặng - các nhà máy, phân xưởng chế tạo sản xuất: ví dụ để đựng ốc vít, bulong; linh kiện điện tử; phụ tùng ô tô xe máy.

Sản phẩm gia công khuôn mẫu

Với lịch sử lâu dài của mình, HPC đã thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác trong và ngoài nước nổi tiếng. Đặc biệt Nhựa Hà Nội là đơn vị đạt đầy đủ các yêu cầu chất lượng để sản xuất các sản phẩm nhựa cho các thị trường Nhật Bản. 

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội:

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để tìm được một công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội có những máy móc, kinh nghiệm, đáp ứng được những nhu cầu sản xuất kĩ thuật cao là rất khó.

Giới thiệu về công nghệ ép phun nhựa

Ép phun là công nghệ sản xuất sản phẩm bằng cách phun vật liệu nóng chảy vào khuôn đúc. Quá trình ép phun có thể thực hiện được trên nhiều loại vật liệu, phần lớn là kim loại (thường được gọi là đúc áp lực), thủy tinh, vật liệu đàn hồi, vật liệu pha trộn, và phổ biến nhẩt là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Vật liệu được cho vào một thùng nóng, trộn đều (sử dụng một hệ thống trục vít) và phun vào khuôn, làm nguội và đông đặc thành hình dạng của lòng khuôn. Các khuôn sau khi được thiết kế, sẽ được chế tạo bởi những người thợ làm khuôn, vật liệu chế tạo khuôn thường là kim loại (thép, nhôm) sau đó được gia công chính xác để đạt được hình dạng yêu cầu. Công nghệ ép phun được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, từ những chi tiết nhỏ đến toàn bộ tấm khung xe. Những tiến bộ trong công nghệ in 3D, sử dụng photopolymer, loại vật liệu không chảy trong quá trình ép phun có thể được dùng để sản xuất những khuôn phun đơn giản.  

Quy trình máy móc làm khuôn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công khuôn mẫu nên Công ty CP Nhựa Hà Nội luôn tối ưu quy trình làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp: