Công ty TNHH An Trung Industries (ATI)

Công ty TNHH An Trung Industries là công ty thành viên của Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập đầu năm 2018. Trụ sở chính của Công ty đặt tại KCN Kỹ thuật cao An Phát – Km47.QL5, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương.
An Trung Industries có diện tích 13.000 m2, với hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện nay, An Trung tập trung sản xuất chủ yếu các sản phẩm linh kiện nhựa điện tử với sản lượng khoảng 3.000.000 sản phẩm/tháng. 


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, An Trung Industries mở rộng danh mục sản phẩm sang nhóm nhựa điện tử cho thiết bị di động, hướng tới khách hàng mục tiêu là các công ty FDI sản xuất điện thoại di động. 
Để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược này, toán bộ nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và các thiết bị sản xuất đều được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách hàng, do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp thiết kế và lắp đặt.
Song song đó, An Trung cũng tập trung phát triển các khách hàng FDI lớn khác thuộc ngành thiết bị điện, điện tử viễn thông…
Để nâng cao năng lực cung ứng, mở rộng chuỗi cung ứng và tăng giá trị gia công, An Trung sẽ từng bước đầu tư thêm các xưởng gia công sơn và mạ để đáp ứng yêu cầu khách hàng.