20190829
Dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ
Sản xuất linh kiện nhựa cho ngành ô tô, xe máy

Về chúng tôi

Với gần 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) đã có bước chuyển mình vô cùng quan trọng, mang tính chiến lược của Công ty khi trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Chắc chắn một điều rằng những giá trị trước đây của chúng tôi vẫn sẽ luôn được giữ gìn và giờ đây, khi về với Tập đoàn APH, chúng tôi sẽ có thêm những định hướng chiến lược mới để ngày càng phát triển. Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành công nghiệp nhựa hỗ trợ Việt Nam, HPC hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và thành công trong thời gian tới.

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức

 Giải bóng đá Cúp An Phát mở rộng 2019 thành công tốt đẹp
Ngày: 06/10/2019

Giải bóng đá Cúp An Phát mở rộng 2019 thành công tốt đẹp

Giải bóng đá Cúp An Phát mở rộng 2019 nhân kỷ niệm 17 năm hình thành và phát triển Tập đoàn An Phát Holdings đã thành công tốt đẹp. 
Khai mạc giải bóng đá Cúp An Phát 2019
Ngày: 28/09/2019

Khai mạc giải bóng đá Cúp An Phát 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 17 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn An Phát Holdings, sáng ngày 28/9/2019, Lễ khai mạc Giải bóng đá Cúp An Phát 2019 đã được tổ chức tại sân bóng Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các Công ty thành viên của Tập đoàn.
Nhựa Hà Nội đẩy mạnh đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ
Ngày: 25/09/2019

Nhựa Hà Nội đẩy mạnh đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ

Sau khi chuyển từ mô hình sở hữu nhà nước sang cổ phần, Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (NHH) đang có chiến lược tái cấu trúc và chuyển thành mô hình tổng công ty, thông qua một loạt hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) trong thời gian sắp tới. Đồng thời, doanh nghiệp tập trung đầu tư mạnh vào công nghiệp hỗ trợ, với 2 lĩnh vực chính là ô tô - xe máy và điện - điện tử.
Thống đốc bang Nebraska (Hoa Kỳ) thăm Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh
Ngày: 07/09/2019

Thống đốc bang Nebraska (Hoa Kỳ) thăm Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh

Ngày 07 tháng 09 năm 2019, ngài The Hon. Pete Ricketts – Thống đốc bang Nebraska dẫn đầu Đoàn ngoại giao bang Nebraska (Hoa Kỳ), bao gồm 26 quan chức đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. 

Đối tác

Honda
Toyota
Piaggio
Panasonic Appliance
Vinfast
LG Electronics
VMEP
Housetec
Shoden Corporation